DỊCH VỤ LÀM VIDEO CLIP

Trong thời đại công nghệ thông tin đột phá như hiện nay, cùng với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ thì việc làm video clip để giới thiệu doanh nghiệp đang là lựa chọn số một để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Một video clip đám cưới hay, hấp dẫn và lãng mạn lưu giữ câu chuyện và cảm xúc của bạn một cách chân thật nhất. Để khi nhìn lại, bạn vẫn còn cảm nhận được niềm hạnh phúc nguyên vẹn của mình ngày nào. Chắc chắn đó sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên.

Món quà video clip thật ý nghĩa với những hiệu ứng lung linh và đẹp mắt để gửi tặng người mà bạn quan tâm, muốn nhắn nhủ những yêu thương thay lời muốn nói là một cách thể hiện tình cảm vô cùng lãng mạn và ngọt ngào chắc chăn sẽ khiến người ấy vừa lòng và xúc động.

Trong một bữa tiệc sinh nhật của bất kỳ một ai đó, ngoài những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa thì một món quà video clip lung linh được gửi gắm tình cảm và dành tặng đúng vào ngày sinh nhật thì quả là một món quà vô giá và không thể ý nghĩa hơn.

Quy trình làm video clip

Bước 1: Liên hệ với Việt Max

Bạn liên hệ với Việt Max để thảo luận chi tiết về nội dung video clip mà bạn cần làm.

Bước 2: Gửi yêu cầu

Gửi tất cả những hình ảnh và nội dung mà quý vị cần đưa vào video cho Việt Max.
– Hình ảnh và nội dung bạn có thể gửi qua Email hoặc qua Facebook.
– Chi phí để làm một video clip dao động từ 500.000 – 2.000.000 vnđ tùy thuộc vào nội dung video.

Bước 3: Thanh toán
Quý vị thanh toán tiền cho Việt Max bằng hình thức chuyển khoản:
Chủ tài khoản: Phan Văn Ngọc
Số tài khoản: 0011004198110
Ngân hàng: Vietcombank
Sau khi chuyển khoản quý vị liên hệ với Việt Max để chứng thực đã chuyển tiền. Sau đó Việt Max sẽ tiến hành làm video clip cho quý vị. Thời gian làm video nhanh nhất là 6h hoặc chậm nhất là 72h tùy vào nội dung video.
Bước 4: Bàn giao

Việt Max sẽ bàn giao và gửi video clip cho quý vị thông qua mail hoặc Facebook.

Những lý do nên làm video clip tại Việt Max

  • Có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất video clip cho những đài truyền hình lớn hay còn gọi là đối tác cho đài truyền hình.
  • Được cộng đồng đánh giá cao, những người đã từng sử dụng dịch vụ khen ngợi.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, là những người trẻ, năng động và giàu sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng công nghệ, kiến thức mới vào công việc.
  • Công ty đó có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng dù lớn hay nhỏ, không phân biệt khách hàng.

DỊCH VỤ LÀM VIDEO CLIP

Với sức mạnh kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc, nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách, sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, Việt Max Group mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn về các sản phẩm chất lượng mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.